DỰ ÁN
banner

DỰ ÁN

 • HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI THÉP HƯNG PHÁT

   Được thành lập với sự năng động, sáng tạo và nỗ lực của tập thể cán bộ, công nhân viên công ty, cùng với sự hợp tác của quý vị, CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG THÉP HƯNG PHÁT đã và đang và sẽ lớn mạnh không ngừng, ngày càng phát triển, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp VLXD: cung cấp sắt, thép, đá, sỏi, xi măng,...
 • HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY XÂY LẮP CƠ ĐIỆN DƯƠNG MINH MEC

  Công ty chúng tôi đã có nhiều năm trong lĩnh vực Xây Lắp Cơ Điện, với đội ngũ nhân viên giàu nhiệt huyết DƯƠNG MINH MEC đã, đang và sẽ tiếp tục khẳng định thương hiệu cũng như vị thế của mình trong các lĩnh vực cung cấp và gia công sản xuất, xây dựng lắp đặt, cung cấp thiết bị công nghiệp cụ thể.
 • HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY CỔ PHẦN VƯỜN XANH

  CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VƯỜN XANH được thành lập năm 2008, là một doanh nghiệp hoạt động chính trong lĩnh vực thiết kế thi công cảnh quan - sân vườn, chăm sóc bảo dưỡng, cho thuê và bán cây nội thất, hoa theo mùa ... Sứ mệnh của Công Ty là mang lại cho con người cuộc sống hành phúc trong không gian xanh. Doanh nghiệp chúng tôi không ngừng phát triển trở thành doanh nghiệp uy tín và chất lượng, được nhiều khách hàng tin tưởng.
 • HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ VY ANH

  Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm thông qua quá trình rèn luyện, công tác, Công ty chúng tôi đã có đang tiếp tục khẳng định thương hiệu của mình trong các lĩnh vực:- Dịch vụ cơm văn phòng- Cung cấp suất ăn công nghiệp, dịch vụ ăn uống theo hợp đồng không thường xuyên với khách hàng( Phục vụ tiệc, hội họp, đám cưới,...)- Dịch vụ cung cấp xuất ăn dành cho bênh nhân
 • HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY CP NỘI THẤT NHÀ ĐẸP FANCO

  FANCO INTERIOR .,JSC chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công kiến trúc, nội thất các công trình biệt thự, nhà phố, chung cư ca cấp, văn phòng,... Chúng tôi đã và đang là nhà đối tác thiết kế, thi công, hoàn thiện và cung ứng vật liệu cho rất nhiều csc công ty, tập đoàn lớn trong nước. 
2 3 4 » ( 4 )

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý vị trong thời gian sớm nhất

 
THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HGĐP

Địa Chỉ: 24D Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0569.70.6666

Email:info@hgdpdesign.com

HGĐP Chuyên Thiết kế Hồ Sơ Năng Lực - Bộ Nhận Diện Thương Hiệu - Thiết Kế Website Chuẩn Seo.

VỀ CHÚNG TÔI