DỰ ÁN - page 2
banner

DỰ ÁN

 • HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY CP TM VÀ DV KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN LẠNH HỢP NHẤT

  Được thành lập vào năm 2018, với sự năng động, sáng tạo và nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ, công nhân viên công ty, cùng với sự hợp tác của quý vị, CÔNG TY CP TM VÀ DV KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN LẠNH HỢP NHẤT đã và đang lớn mạnh không ngừng, ngày càng phát triển, tr
 • HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY DU LỊCH DOANH NGHIỆP VIỆT

  CÔNG TY DU LỊCH DOANH NGHIỆP VIỆT là một trong những công ty tổ chức du lịch chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với đội ngũ trẻ, chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động và sáng tạo chúng tôi đã không ngừng nỗ lực phát triển để đáp ứng nhu cầu riêng của từng doanh nghiệp. Ngoài ra Du Lịch Doanh Nghiệp Việt là đơn vị sở hữu các chương trình độc đáo, thú vị và khác biệt giúp người tham dự có những trải nghiệm, thay đổi tích cực sau khi tham gia chương trình.
 • HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HÙNG CƯỜNG

  DEHOME là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực gương đèn led, gương trang trí, gương thông minh tại Việt Nam. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng sự tiện nghie, hiện đại và không gian sang trọng - đẳng cấp, DEHOME đa không ngừng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới với công năng ưu việt hơn và chất lượng tuyệt vời hơn. Nhằm tich hợp xứng tầm cùng các hãng vệ sinh cao cấp như ToTo, Inax, Viglacera, Rangos, Picenza, American Standard, Caesar, Kohler....
 • HỒ SƠ NĂNG LỰC SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN THIÊN KIM

  Được thành lập vào 8/2008 THIÊM KIM đã trở thành một trong những Sàn Bất Động Sản chuyê phân phối các bất động sản hình thành trong tương lai như căn hộ, nhà liền kê, condotel và bất động sản nghỉ  dưỡng tại thị trường Đà Nẵng.
 • HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY CƠ ĐIỆN OREUM VIỆT NAM

  Với phương châm " Môi trường còn doanh nghiệp còn " và " Vì lợi ích của khách hàng " OREUM VINA hiểu rằng mọi sự nỗ lực về chất lượng phục vụ của chúng tôi sẽ luôn góp phần và những thành công trong tương lai cho khách hàng. Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người, OREUM VINA tin rằng sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất để quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình một cách có hiệu quả. Sự hài lòng của quý khách chính là thành công của công ty chúng tôi.
 • HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY MTV TM&DV TÀI PHÁT

  Công Ty Tài Phát chuyên cung cấp, thi công lắp đặt hệ thống điện công nghiệp. Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên năng động, nhiều kinh nghiệm trong ngành điện công nghiệp.Chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.
2 4 » ( 4 )

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý vị trong thời gian sớm nhất

 
THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HGĐP

Địa Chỉ: 24D Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0569.70.6666

Email:info@hgdpdesign.com

HGĐP Chuyên Thiết kế Hồ Sơ Năng Lực - Bộ Nhận Diện Thương Hiệu - Thiết Kế Website Chuẩn Seo.

VỀ CHÚNG TÔI