DỰ ÁN - page 3
banner

DỰ ÁN

 • HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY XÂY DỰNG AN PHÚC HƯNG

  Cùng sự quyết tâm xây dựng của ban lãnh đạo công ty, với đội ngũ cán bộ công nhân viên có bề dày kinh nghiệm trong chuyên môn đã từng là chỉ huy, đội trưởng, kỹ thuật. CBCNV của các tập đoàn, công ty lớn của Việt Nam. Tạo nên bộ máy công ty tinh nhuệ, kinh nghiệm, năng động và sáng tạo.
 • HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY QUỐC TẾ ĐẦU TƯ TÀI PHÁT

  Thấu hiểu và luôn muốn truyền cảm hứng cho cộng đồng một môi trường thân thiện, sang trọng và thoải mái. Công Ty Quốc Tế Đầu Tư Tài Phát đã ra đời với phương châm "Nơi Khách Hàng Đăt Niềm Tin". Thành lập 28/06/2018 theo giấy phép số 4181GP/TLDN của UNBD TP Thanh Hóa với vốn đầu tư ban đầu 20 Tỷ đồng và hơn 20 CBCNV, Công ty Quốc Tế Đầu Tư Tài Phát đã từng bước vượt qua khó khăn thử thách để có được những bước đi vững chắc trên con đường phát triển, quy mô công ty ngày càng được mở rộng hệ thống sản phẩm ngày càng phong phú.
 • HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY THƯƠNG MẠI & XÂY DỰNG ĐỖ GIA PHÁT

  Đỗ Gia Phát là một trong những công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và đầu tư xây dựng. Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm, lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm tôn chỉ hành động, công ty chúng tôi đã và đang giành được sự quan tâm, tin tưởng tuyệt đối từ các đối tác lớn và khách hàng trên toàn quốc.
 • HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY CÔNG NGHỆ SỐ NTT VIỆT NAM

  Thành lập năm 2018, chúng tôi luôn tự hào khi trở thành nhà phân phối ủy quyền các giải pháp sản phẩm trong ngành viễn thông và công nghệ thông tin của các hãng nổi tiếng trên thế giới. Với giải pháp công nghệ tiên tiến trên cơ sở thấu hiểu nhu cầu của khách hàng để cung cấp cho khách hàng các giải pháp CNTT thông minh, phù hợp với thực tế, nhằm mang lại giá trị và hiệu quả cao cho khách hàng.
 • HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ SỐ VIỆT TSDC

  TSDC là công ty chuyên về lĩnh vực công nghệ thông tin tại việt nam, cung cấp các dịch vụ về công nghệ thông tin - triển khai các giải pháp an ninh mạng, bảo mật với 2 dịch vụ đặc trưng tiêu biểu của chúng tôi là WAF và vFirewall Engine.Hiện nay, với tốc độ phát triển vượt bậc các nền kinh tế thế giới cũng như các doanh nghiệp, việc sử dụng thiết bị an ninh, giám sát, quản lý doanh nghiệp nói trên đang dần phổ biến. Đó là các giúp khách hàng dù ở bất cứ nơi đâu trong nước hay nước ngoài vẫn có thể theo sát, quản lý công việc một cách hiệu quả.
 • HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NGỌC MINH LONG

  Được thành lập vào năm 2013, với sự năng động, sáng tạo và nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ, công nhân viên công ty, cùng với sự hợp tác của các quý khách. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Ngọc Minh Long đã và đang lớn mạnh không ngừng, ngày càng phát triển, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cơ điện, xây dựng, vận tải hàng hóa, máy móc, thiết bị và thu mua xử lý phế liệu được các đối tác tín nhiệm.
« 1 3 ( 4 )

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý vị trong thời gian sớm nhất

 
THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HGĐP

Địa Chỉ: 24D Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0569.70.6666

Email:info@hgdpdesign.com

HGĐP Chuyên Thiết kế Hồ Sơ Năng Lực - Bộ Nhận Diện Thương Hiệu - Thiết Kế Website Chuẩn Seo.

VỀ CHÚNG TÔI