THIẾT KẾ HỒ SƠ NĂNG LỰC
banner

THIẾT KẾ HỒ SƠ NĂNG LỰC

Với kinh nghiệm thiết kế Hồ Sơ năng Lực (Profile) cho hàng trăm khách hàng, HGĐP hân hạnh mang đến dịch vụ thiết kế Hồ Sơ năng Lực -Profile công ty trọn gói gồm: tư vấn thiết kế, biên soạn nội dung, chụp hình, thiết kế & in ấn chất lượng cao…

 I. HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY (PROFILE)LÀ GÌ?

Hồ sơ năng lực hay còn gọi là Profile công ty thường được thiết kế dưới dạng một cuốn sách nhỏ, dung lượng từ 16 – 32 trang với mục đích giới thiệu tóm tắt về công ty, lĩnh vực kinh doanh, các thế mạnh, sản phẩm – dịch vụ, khách hàng và các dự án của công ty đã thực hiện.Hồ sơ năng lực (Profile) công ty giúp khách hàng tìm hiểu nhanh chóng về công ty. Nó được coi như “bảo bối” được sử dụng khi bán hàng, giới thiệu năng lực nhà cung cấp, nhà thầu.

 II. TẠI SAO CẦN THIẾT KẾ HỒ SƠ NĂNG LỰC (PROFILE) CÔNG TY?

Đối với mỗi doanh nghiệp, HSNL công ty có thể được sử dụng để thực hiện nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên, một số lợi ích thông thường một cuốn HSNL công ty có thể mang lại là:

- HSNL giúp khách hàng nắm bắt được các thông tin về công ty một cách nhanh chóng.
- HSNL giúp doanh nghiệp “quảng cáo” một cách khéo léo những năng lực, thành tích, sản phẩm – dịch vụ nổi bật của mình trước khách hàng.
- HSNL giúp tăng cảm nhận về “tính chuyên nghiệp” của công ty bạn trong mắt đối tác, khách hàng.
- Ngay cả khi bạn đã có một website hấp dẫn, bạn vẫn cần có một HSNL để khách hàng có thể mang theo và tham khảo bất cứ lúc nào.

 III.LÀM GÌ ĐỂ THIẾT KẾ HỒ SƠ NĂNG LỰC ( PROFILE) CHUYÊN NGHIỆP ẤN TƯỢNG

Giống như khi đầu tư để xây dựng thương hiệu, thiết kế một cuốn HSNL (Profile) cho công ty cũng cần có sự đầu tư kỹ lưỡng.Thành quả bạn nhận được chính là hiệu quả mỗi lần chào hàng hay sức hút mà HSNL(Profile )công ty bạn mang lại cho người xem.

- Chuẩn bị thật kỹ dữ liệu. Sẽ không có một cuốn HSNL(Profile) ấn tượng và chuyên nghiệp nếu như không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, vậy bạn cần chuẩn bị những gì?

+ Thứ nhất là nội dung bạn định giới thiệu với khách hàng.

+ Thứ hai là những hình ảnh bạn định sửa dụng để minh họa cho các nội dung này.

+ Thứ ba là các số liệu, biểu đồ liên quan...

- Nhấn mạnh những tiêu điểm chính

- Dùng hình ảnh thay cho minh họa

- Chú trọng đến cách truyền tải nội dung hấp dẫn

IV. DỊCH VỤ THIẾT KẾ HỒ SƠ NĂNG LỰC CỦA HGĐP

1. BIÊN SOẠN NỘI DUNG HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY

Ở bưóc này đội ngũ chuyên viên tư vấn của HGĐP sẽ giúp bạn lên kê hoạch nội dung và khung sườn cho cuốn HSNL (Profile) giới thiệu công ty. Tiếp đó các chuyên viên copywrite sẽ phối hợp cùng bạn tìm hiểu những mục tiêu cụ thể của cuốn HSNL ( Profile )để từ đó biên sọan nội dung

2.THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

HGĐP thấu hiểu mục tiêu của chiến dịch quảng cáo của bạn, do đó các thiết kế của chúng tôi nhắm vào các mục tiêu đó để đảm bảo sao cho không những sản phẩm của bạn tạo được ấn tượng thẩm mỹ tốt nhất (đẹp nhất) mà còn truyền tải được thông điệp hoàn hảo nhất.
Sự phối hợp thường xuyên của nhóm làm việc gồm copywriter, photographer, designer và creative director đảm bảo cho cuốn HSNL (profile) được thực hiện nhất quán và đúng hướng nhất.

 III. BẢNG GIÁ

baogia_profile1

Lưu ý: Khi hoàn thiện HGĐP có thể hỗ trợ in ấn hoặc giới thiệu đối tác in ấn chuyên nghiệp.  

 3. MẪU THIẾT KẾ HỒ SƠ NĂNG LỰC (PROFILE) CÔNG TY TIÊU BIỂU

Với kinh nghiệm tư vấn, thiết kế HSNL (profile) giới thiệu công ty, dự án cho hàng trăm khách hàng ở mọi lĩnh vực ngành nghề khách nhau, HGĐP là sự đảm bảo cho thành công của bạn. Dưới đây, chúng tôi mời bạn tham khảo một số mẫu thiết kế profile công ty do HGĐP thực hiện.

Các Dự Án Nổi Bật

hồ sơ năng lực An Phúc Hưng Hồ sơ năng lực công ty Tài Phát Hồ sơ năng lực công ty Gia Phát Hồ sơ năng lực công ty NTT việt nam
Hồ sơ năng lực công ty TSDC Hồ sơ năng lực công ty Ngọc Minh Long Hồ sơ năng lực công ty Toàn Thắng Phát hồ sơ năng lực công ty thực phẩm ảnh sáng

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý vị trong thời gian sớm nhất

 
THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HGĐP

Địa Chỉ: 24 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0569.70.6666

Email:info@hgdpdesign.com

HGĐP Chuyên Thiết kế Hồ Sơ Năng Lực - Bộ Nhận Diện Thương Hiệu - Thiết Kế Website Chuẩn Seo.

VỀ CHÚNG TÔI