TIN TỨC
banner

TIN TỨC

  • HỒ SƠ NĂNG LỰC LÀ GÌ? TẠI SAO CẦN CÓ HỒ SƠ NĂNG LỰC?

    Hồ sơ năng lực thường được sử dụng trong việc đấu thầu, chọn thầu; nhất là với ngành xây dựng nhằm chứng minh khả năng của một đơn vị khi thầu một dự án, công trình nào đó. Ngoài ra hồ sơ năng lực cũng là một tài liệu giới thiệu về công ty một cách đầy đủ và tổng quát nhất, nhằm truyền tải thông tin đến khách hàng, đối tác lớn.
  • TOP 5 CÔNG TY THIẾT KẾ HỒ SƠ NĂNG LỰC UY TÍN

    Hồ sơ năng lực ( Profile ) là ấn phẩm thiết kế dưới dạng kích thước A4 tạo thành một cuốn sách số lượng tối thiểu từ 16 - 32 trang. Hồ sơ năng lực dùng để giới thiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ, các thế mạnh và ưu điểm của công ty. Profile doanh nghiệp như một cuốn từ điển giúp cho khách hàng có thể hiểu rõ hơn về công ty bao gồm: sự hình thành và phát triển của công ty trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh, những sản phẩm cũng như con đường ngắn và dài hạn của công ty định hướng phát triển. Profile là hình thức tốt nhất mà mọi doanh nghiệp hay dùng để quảng bá, giới thiệu về doanh nghiệp, đối tác và nhà thầu.
  • THIẾT KẾ LOGO GIÁ RẺ CHO CÁC SHOP ONLINE, CỬA HÀNG, CÔNG TY MỚI

    Với dịch vụ thiết kế logo giá rẻ, khách hàng chỉ cần cho chúng tôi biết ý tưởng thiết kế, yêu cầu và thông tin chi tiết của doanh nghiệp, các công việc còn lại chúng tôi sẽ thực hiện thay bạn. Toàn bộ giai đoạn từ thiết kế logo, hỗ trợ đăng ký độc quyền, tư vấn xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu sẽ được chúng tôi thực hiện một cách tỉ mỉ, chuyên nghiệp và chỉn chu nhất.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý vị trong thời gian sớm nhất

 
THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HGĐP

Địa Chỉ: 24 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0569.70.6666

Email:info@hgdpdesign.com

HGĐP Chuyên Thiết kế Hồ Sơ Năng Lực - Bộ Nhận Diện Thương Hiệu - Thiết Kế Website Chuẩn Seo.

VỀ CHÚNG TÔI